HOT LINE
096 584 3566

ĐẬU ĐEN XANH LÒNG 250G

Còn hàng

Giá 21.000₫

Thành phần: Đậu đen xanh lòng 100%, hoàn toàn tự nhiên.

Khối lượng: 250g

Đậu đen là nguồn thực phẩm giàu hàm lượng protein hữu ích, không có chứa hàm lượng calo quá cao hoặc các loại mỡ xấu như các loại thực phẩm gốc động vật nên nó rất có lợi cho nhóm người ăn kiêng.

Đậu đen là thực phẩm giàu chất xơ hữu ích, rất có ích cho quá trình chuyển hóa glucose ở bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường, làm giảm cholesterol, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh táo bón, rối loạn tiêu hóa và các chứng bệnh khó chịu có liên quan. Đậu đen có tác dụng khử độc sulfates. Đây là hóa chất có nhiều trong thực phẩm chế biến sẵn không có lợi cho con người, làm tăng nhịp tim, gây đau đầu hoặc rối loạn chú ý. 

Đậu đen giàu chất chống oxy hóa, chất chống oxy hóa ở đậu đen cao gấp 10 lần các loại thực phẩm khác như: cam, nho hoặc dâu. Đậu đen làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tăng cường sắt và măng- gan cho cơ thể, rất hữu ích cho nhóm người bị mất máu bởi chấn thương, hoặc cho phụ nữ giai đoạn hành kinh cũng như cho nhóm người tuổi vị thành niên đang trong giai đoạn phát triển. 

Ở Việt Nam hạt đậu đen được xem là loại thực phẩm bổ dưỡng cao cấp. Món ăn có đậu đen vừa có giá trị bổ dưỡng vừa là bài thuốc thanh lọc và làm mát cơ thể. Hạt đậu đen được sử dụng trong các món ăn như cháo đậu đen, cơm nếp đậu đen, xôi đậu đen.