HOT LINE
096 584 3566

HẠT LANH VÀNG HỮU CƠ BRM 368G

Còn hàng

Giá 136.000₫

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic.

Trọng lượng: 368g, xuất xứ: Mỹ. Thùng 6 gói.

Thành phần dinh dưỡng:
- Chứa hàm lượng axit béo omega - 3, magne, lignan...
- Giàu chất xơ

Công dụng:
Giống như tất cả các loại hạt, hạt lanh có chứa chất béo. Hạt lanh là một nguồn tuyệt vời của axit béo omega-3, những chất béo rất tốt cho tim. Hạt lanh giảm cholesterol xấu, 1 trong 10 thực phẩm tốt nhất cho tim, 1 trong những thực phẩm tốt nhất cho pháinữ, cho phụ nữ mang thai, giúp ổn định huyết áp, dễ ngủ, tốt cho đường ruột

- Hạt lanh là nguồn cung cấp tốt chất xơ và tác dụng như thuốc nhuận trường tự nhiên. hiệu quả cho trẻ em và người lớn gặp tình trạng táo bón lâu ngày.
- Hạt lanh xay hay nghiền nát tác dụng ngang hàng với statin để giảm cholesterol.
- Hạt lanh là nguồn cung cấp tốc ma-giê (Magnesium)
- Hạt lanh chứa lượng cao lignan. Lignan có thể chống ung thư phụ thuộc estrogen như ung thư vú. Dùng mỗi ngày 30 gam hạt lanh nghiền nát cho thấy điều hòa mức estrogen ở phụ nữ sau tuổi mãn kinh.
- Hạt lanh cho thấy bảo vệ phụ nữ sau tuổi mãn kinh khỏi bị bệnh tim.
- Hạt lanh giảm đề kháng insulin và có thể bảo vệ chống bệnh đái tháo đường.
- Nghiên cứu sơ khởi ở chuột nhắt cho thấy hạt lanh có thể ngăn ngừa hay làm chậm sự lan tràn bệnh ung thư tuyến tiền liệt.
- Nghiên cứu ở chuột nhắt cho thấy hạt lanh có thể ngăn ngừa hay làm chậm phát tán u melanin.

Đối với các bà mẹ mang thai: 
Để đảm bảo sự tăng trưởng nhanh chóng và thuận lợi cho sự phát triển não bộ của bào thai, các chuyên gia của Tổ chức Y tế thế giới khuyên bạn nên bổ sung lượng acid α-linolenic khoảng 1000 mg mỗi ngày. Nhưng trong thực tế, do hấp thu chế độ ăn uống nghèo acid α-linolenic nên nhiều phụ nữ mang thai không đảm bảo cung cấp lượng cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, việc chú ý tiêu thụ các thực phẩm giàu axit α-linolenic là rất quan trọng. Nguồn thực phẩm giàu acid alpha-linolenic bao gồm hạt lanh, dầu hạt lanh, hạt cải và dầu hạt cải, đậu nành và dầu đậu nành, hạt bí ngô và dầu hạt bí ngô, dầu hạt tía tô, đậu hũ, quả óc chó và dầu óc chó.

Cách dùng:

- Hạt lanh có thể được sử dụng trong chế biến bánh ngọt. Thêm hạt lanh vào bánh mì, pancake, muffin, bánh cookie và các món tráng miệng khác để tăng cường dinh dưỡng.
- Hạt lanh cũng là nguồn thay thế hoặc bổ trợ cho các loại dầu (công thức gợi ý: 3 phần hạt lanh: 1 phần dầu để đạt kết quả tốt nhất).
- Sử dụng hạt lanh thay thế trứng trong các công thức chế biến bánh (1 thìa café hạt lanh + 3 thìa café chất lỏng để thay thế trứng)
- Giảm ¼ lượng bột trong công thức và thay bằng hat lanh.