HOT LINE
096 584 3566

SỮA CÀ PHÊ HỮU CƠ DAIONI VỊ CAFFE LATTE 330ML

Còn hàng

Giá 59.000₫

Lần đầu tiên xuất hiện dòng sản phẩm sữa cà phê hữu cơ Daioni tại Việt Nam! Sữa cà phê hữu cơ Daioni sẽ cung cấp cho bạn một nguồn năng lượng tuyệt vời mỗi khi bạn cần. Đối với dòng sữa cà phê hữu cơ mới này, các chuyên gia của Daioni đã thực hiện một cuộc tìm kiếm rộng khắp thế giới để tìm ra loại cà phê hoàn hảo bổ sung cho sữa hữu cơ Daioni. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố - sữa Daioni Organic với chất lượng hàng đầu Anh Quốc được pha trộn với hạt cà phê Arabica hữu cơ có nguồn gốc từ Fairtrade, Mexico

Sữa cà phê hữu cơ Daioni là loại cà phê đầu tiên thuộc thị trường Anh cung cấp cả nguyên liệu hữu cơ và thành phần Fairtrade, có vị ngọt tự nhiên từ sữa hữu cơ, không bỏ thêm đường, với 5 hương vị để bạn lựa chọn: Vị cà phê truyền thống, vị Mocha, vị Matcha Latte, vị Cafe Latte, vị Skinny Latte.

Sữa cà phê hữu cơ Daioni vị Coffe Latte là sự kết hợp tuyệt vời của bọt kem từ sữa hữu cơ tách kem Daioni và bột cà phê Arabica hữu cơ. Bạn có thể cảm nhận mùi thơm khá đặc trưng của cà phê cùng vị thơm ngậy từ sữa hữu cơ Daioni. Bất cứ ai khi thưởng thức đều sẽ đắm chìm trong dư vị thơm ngon này trước khi kịp nhận ra hộp sữa cà phê hữu cơ Daioni vị Coffee Latte trên tay đã hết từ lúc nào.