HOT LINE
096 584 3566

SỮA HỮU CƠ NGUYÊN KEM GRANAROLO 1L

Còn hàng

Giá 78.000₫

Sữa hữu cơ nguyên kem Granarolo được sản xuất tại nhà máy đặt tại Soliera. Sữa hữu cơ thô được thu thập và tuyển chọn kỹ lưỡng từ các nông dân chỉ chuyên sản xuất sữa tươi hữu cơ và được đặt gần nhà máy sản xuất.

Tại Ý, tập đoàn Granarolo là chuỗi cung ứng sữa nổi tiếng và lớn nhất cả nước, với những công thức và bí quyết độc quyền về cách chăm sóc đồng cỏ và chăn nuôi những chú bò để sản xuất sữa thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Nông dân của Granarolo được tuyển chọn và trải qua quá trình huấn luyện với những tiêu chuẩn khắt khe để giữ cho những chú bò hữu cơ luôn khỏe mạnh, tự nhiên. Chất lượng được kiểm soát và chứng nhận ở mọi giai đoạn sản xuất sữa hữu cơ Granarolo.

Điểm khác biệt của dòng sản phẩm sữa hữu cơ nguyên kem Granarolo so với các dòng sữa hữu cơ khác trên thị trường là sữa được xử lý với công nghệ UHT. UHT Milk là sữa tiệt trùng được qua xử lý ở nhiệt độ rất cao và được làm mát nhanh ngay sau đó. Điều này giúp tiêu diệt vi khuẩn và giúp sữa có hạn sử dụng dài hơn loại sữa thanh trùng thông thường. UHT là từ viết tắt của cụm từ Ultra High Temperature, còn gọi là công nghệ một bước, đây là một công nghệ tiệt trùng được xem là phát minh quan trọng của thế kỷ XX trong ngành chế biến thực phẩm.

Công nghệ tiệt trùng UHT có rất nhiều ưu điểm vượt trội, giúp sản phẩm có thể giữ được độ tươi ngon trong 6 tháng mà không cần trữ lạnh. Đối với các sản phẩm sữa UHT nói chung, sau khi tiệt trùng, chúng sẽ được cho vào các hộp giấy, bình nhựa đựng sữa cũng đã được tiệt trùng và được niêm phong kín lại bằng nhiệt.

Thành phần dinh dưỡng: Canxi, Protein,...

Hướng dẫn sử dụng: Uống trực tiếp mỗi ngày, sau khi mở bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng tốt nhất trong vòng 4 ngày sau khi mở hộp.