HOT LINE
096 584 3566

SỮA TẮM ĐEM LẠI SỨC SỐNG MỚI BENTLEY ORGANIC

Còn hàng

Giá 260.000₫

Sữa tắm đem lại sức sống mới Bentley Organic sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn với hương thơm phong phú của quế, hương cam ngọt ngào và nụ đinh hương để lại cho bạn cảm giác hồi sinh và đem lại sức sống mỗi ngày. Giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi và chăm sóc làn da của bạn an toàn mỗi ngày.

Sữa tắm là sản phẩm không thể thiếu của mọi gia đình, mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau. Đây là một trong những sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân dành riêng cho mỗi người, thời gian tắm còn là thời gian giúp bạn thư giãn cơ thể. Bạn có biết rằng, sữa tắm và dầu gội là nhóm sản phẩm có tác động trực tiếp đên sức khỏe con người thông qua tiếp xúc bề mặt trên da, lỗ chân lông. Vì thế, lựa chọn sữa tắm an toàn, organic không Paraben rất quan trọng.

Sữa tắm organic Bentley (đem lại sức sống mới) với thành phần từ hương thơm của quế, trái quýt và đinh hương sẽ đánh thức các giác quan, mang lại cảm giác đầy năng lượng.

Sản phẩm sử dụng hàng ngày chăm sóc da.

Dung tích: 250 ml

Thành phần: 80% thảo mộc hữu cơ Aqua, Potassium Cocoate**, Potassium Oleate**, Lauryl Betaine, Glycerin**, Sodium Chloride, Decyl Glucoside, Citrus Aurantium Dulcis (Orange peel) Oil*, Cinnamomum Cassia (Cinnamon) Leaf Oil*, Eugenia Caryophyllus (Clove bud) Oil*, Potassium Citrate, Citric Acid, Eugenol, Limonene.

Xuất xứ: Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Bentley Organic Anh Quốc