HOT LINE
096 584 3566

BƠ HỮU CƠ GHEE ORGANIC VALLEY 212G

Còn hàng

Giá 290.000₫

Được đun sôi từ từ để tạo ra lượng nước dư thừa trong khi vẫn giữ được lợi ích dinh dưỡng của bơ hữu cơ (Butter Ghee). Trong quá trình này, một số chất rắn sữa của Ghee sẽ làm caramel, để lại dấu vết ngọt ngào và hạt dẻ. Butter Ghee là một sản phẩm không chứa lactose, không chứa casein, và có thể để ở nhiệt độ phòng.

Bơ Hữu cơ Ghee - 100% từ sữa bò Hữu cơ. Đặc biệt của Bơ Ghee là đã tách bỏ nước, rất ít lượng nước bên trong bơ, không chứa đường sữa, không chứa protein, không chứa Gluten.... nên Bơ Ghee còn gọi là Dầu Bơ tinh khiết. Hương vị Ghee khá hấp dẫn, hơi hướng gần giống phô mai nhưng thơm ngon hơn.

Bơ Hữu cơ Ghee - một thực phẩm có thể nói là hoàn hảo do con người tạo ra. Vừa làm gian bếp thêm phong phú, vừa có thể đáp ứng cho những ai mê làm mỹ phẩm handmade (thông thường nhiều người dùng Shea Butter nhưng Bơ Hữu cơ Ghee hương vị đặc biệt hơn và tính dưỡng ẩm cao hơn, hơn hết là không gây dị ứng trong mỹ phẩm).

Khác với các loại Bơ thông thường khác, Bơ Hữu cơ Ghee không cần bảo quản tủ lạnh, có thể để ở nhiệt độ thường trong phòng mà không bị chua. Bơ Ghee có thể được chế biến chiên xào ở nhiệt độ cao hoặc dùng ăn liền.

LUÔN LUÔN HỮU CƠ

KHÔNG có kháng sinh, hormon tổng hợp, thuốc trừ sâu độc hại hoặc thực vật biến đổi gen GMO

BẢO QUẢN

Lưu trữ ở nơi khô mát và tối để có hương vị tối ưu. Giữ hộp kín khi không sử dụng.

THÀNH PHẦN

Bơ sữa hữu cơ được chứng nhận.

CÔNG DỤNG

Ăn trực tiếp, chế biến món ăn.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Phù hợp với mọi đối tượng, trẻ em trên 12 tháng tuổi.