HOT LINE
096 584 3566

CÁ THÁT LÁT NẠO SẴN 200G

Còn hàng

Giá 108.000₫

Cá thát lát nạo nguyên chất, được làm từ 100% cá thác lát nguyên chất, được nạo trực tiếp từ cá còn tươi sống, không pha trộn, không chất bảo quản.

Cá thát lát có thân dài, dẹt, có đuôi rất nhỏ, vảy nhỏ phủ toàn thân. Loại cá thác lát thường thấy có màu xám ở lưng và màu trắng bạc ở bụng, phía dưới viền xương nắp mang màu vàng, dài đến 400 mm, nặng đến 500g, trung bình khoảng 200g.

Cá thát lát cho thịt ngon, dai, đặc biệt thịt có độ dẻo đặc biệt. Vì thế, nên rất được ưa chuộng để dùng chế biến món chả cá, coi như một món đặc sản. Ở Việt Nam, cá thác lát tự nhiên phân bố chủ yếu ở các vùng đồng bằng sông Cửu Long, sông Đồng Nai và các tỉnh miền Trung, Tây nguyên… 

Cá thát lát nạo nguyên chất đã qua sơ chế được bảo quản cẩn thận, giữ nguyên hương vị, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến. Quý khách mua về giữ nguyên bao bì, rã đông tự nhiên trong nước. Khoảng 5-7 phút là có thể chế biến được nhiều món.

Cá thát lát có đặc tính thịt dẻo, dai và khi chế biến thì rất thơm ngon nên được ưa chuộng trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình Việt.
Thịt cá thác lác sau khi nạo và quết sẽ dai hơn và thơm ngon hơn đồng thời có thể chế biến chung với nhiều món khác tạo ra sự đa dạng cho bữa ăn gia đình.