HOT LINE
096 584 3566

ĐẬU GÀ KHÔ HỮU CƠ BIOITALIA 500G

Còn hàng

Giá 149.000₫

– Đậu gà hữu cơ Bioitalia được trồng và thu hoạch tại Ý, theo quy trình hữu cơ nghiêm ngặt, không sử dụng các loại thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật, phân bón hóa học và không sử dụng giống biến đổi gen GMO. Sản phẩm có chứng nhận hữu cơ từ châu Âu.

– Từ lâu, đậu gà đã được xem là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, vừa là rau vừa là đạm, giúp bạn bổ sung dinh dưỡng của hai nhóm thực phẩm chính. Thành phần dinh dưỡng của đậu gà bao gồm protein, vitamin, khoáng chất và chất xơ giúp bạn giữ được sức khỏe tốt. Đậu gà trong chế độ ăn kiêng có thể đóng vai trò quan trọng trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh nan y như tim mạch, tiểu đường và ung thư.

– Đậu gà giàu folate. Folate đóng vai trò quan trọng cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Nó đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của tế bào, sự phát triển của bào thai và sự hình thành ADN.

THÀNH PHẦN:
100% đậu gà hữu cơ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Nên ngâm đậu trong thời gian 8-10 tiếng hoặc qua đêm trước khi nấu nhưng không nên ngâm quá 12 tiếng sẽ làm đậu mềm nhạt và mất chất.
– Có thể dùng đậu gà để nấu cháo, súp hoặc trộn vào cơm
– Chế biến các món nghiền, salad
– Làm bánh

XUẤT XỨ: Ý