HOT LINE
096 584 3566

ĐU ĐỦ HỮU CƠ 1.2KG

Còn hàng

Giá 58.000₫

13 tác dụng của đu đủ với sức khỏe

1. Phòng chống thoái hóa điểm vàng

2. Phòng chống hen suyễn

3. Ngăn ngừa ung thư

4. Tăng cường sức khỏe của xương

5. Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

6. Bảo vệ đường tiêu hóa

7. Cải thiện sức khỏe tim mạch

8. Chăm sóc da

9. Điều hòa kinh nguyệt

10. Giúp giảm căng thẳng

11. Kích hoạt hoocmon tăng trưởng

12. Tốt cho phụ nữ nuôi con bằng sữa

13. Nuôi dưỡng tóc, hạn chế gàu

Với nhiều cách chế biến khác nhau, đu đủ còn là một trong những nguyên liệu tạo nên món ăn được nhiều người yêu thích và mang lại cho sức khỏe nhiều giá trị.

 

Cách chọn lựa, bảo quản đu đủ phù hợp nhất

- Bạn hãy chọn đu đủ có vỏ màu đỏ cam và hơi mềm khi lấy tay chạm vào. Không nên mua đu đủ xanh hoặc quá cứng, trừ khi bạn định nấu món nào đó cần quả xanh như salad, kho…

- Một vài đốm đen trên bề mặt vỏ đu đủ sẽ không ảnh hưởng đến hương vị và tác dụng của đu đủ. Điều cần tránh là những vết thâm tím hoặc mềm nhũn đến rữa ra. Đu đủ có nhiều ở mùa hè và mùa thu cho bạn chọn lựa.

- Bảo quản ở nhiệt độ phòng, làm lạnh bằng cách cắt đu đủ làm đôi và loại bỏ hạt và vỏ, thái đu đủ thành các hình dạng sao theo những khối vuông hoặc thái dọc theo chiều dài của trái, đặt trong những túi đông lạnh sẽ giữ được vị ngon.

Một loại trái cây như đu đủ mang đến những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe. Đu đủ có thể tạo ra được nhiều món ăn khác nhau, thích hợp với khẩu vị nhiều người. Hãy sử dụng thường xuyên nếu bạn không có vấn đề hay tình trạng sức khỏe đặc biệt bạn nhé!