HOT LINE
096 584 3566

GIẤM TÁO HỮU CƠ PROBIOS 500ML

Còn hàng

Giá 165.000₫

Giấm táo còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như giấm rượu táo hay ACV. Đây là một loại giấm được làm từ rượu táo hoặc táo tươi. Loại giấm này không chỉ chứa nhiều vitamin hữu ích cho sức khỏe mà còn có hương vị hấp dẫn.

Giấm Táo Có Giấm Mẹ (Giấm Cái) là gì?

Loại giấm chưa được lọc và chưa tinh chế có màu đục và đục được gọi là giấm táo với “mẹ”. Nó được sử dụng cho mục đích uống và có nhiều lợi ích cho sức khỏe do sự hiện diện của vi khuẩn có lợi, nấm men và protein.

Giấm Táo Có Giấm Mẹ ProBios được làm từ 100% táo tươi Ý được chứng nhận Organic liên minh Châu Âu EU chưa qua lọc và chưa được khử trùng, thu được từ quá trình lên men tự nhiên của nước táo từ nông nghiệp hữu cơ, chứ không phải từ cô đặc.

Giấm táo với Giấm Mẹ (Giấm Cái) lý tưởng như một loại gia vị có hương vị tinh tế cho món salad, rau sống hoặc nấu chín, nước sốt.

Một điều thú vị mà có thể bạn chưa biết về giấm táo đó là chỉ cần một lượng nhỏ giấm táo để có những tác dụng có lợi này. Bốn muỗng cà phê (20ml) giấm táo trước bữa ăn đã được chứng minh là làm giảm đáng kể lượng đường trong máu sau khi ăn. Giấm táo nên được trộn với khoảng 60 – 80ml nước và uống ngay trước bữa ăn có chứa nhiều carb.

Hướng dẫn sử dụng :

Dùng trộn salad, trong các công thức nấu ăn và pha chế các loại nước sốt.

Sau khi mở nắp nên sử dụng hết trong vòng 6 tháng. Mỗi ngày không sử dụng quá 2 muỗng canh..