HOT LINE
096 584 3566

GIẤM VANG TRẮNG HỮU CƠ NATURATA 500ML

Còn hàng

Giá 134.000₫

Thông tin sản phẩm: Giấm vang trắng là loại gia vị cổ điển không thể thiếu trong gian bếp của người châu Âu. Nho được canh tác và thu hoạch tại các trang trại hữu cơ tại Ý vùng Trebbiano. Quá trình chưng cất diễn ra trong các thùng gỗ, không chứa các chất phụ gia giúp giấm giữ được hương vị tự nhiên.

Công dụng:

Làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện chức năng phổi, làm sạch động mạch, ngăn ngừa bệnh tim mạch vành và ngăn ngừa một số loại ung thư. Sử dụng giấm vang trắng trong nấu ăn cũng giúp giảm hấp thu calo và chất béo bão hòa, giảm cảm giác thèm ăn.
 

Thành phần: Rượu giấm trắng, nho xanh

 

Cách chế biến:

Giấm vang trắng không thể thiếu khi chế biến nước trộn salad và tẩm ướp, làm nổi bật tính ngọt của các loại trái cây và tăng hương vị cho nước xốt cà chua. Giấm vang trắng dùng cho thịt gà, cá, xốt mayonnaise, xốt bơ…

Một số mẹo vặt với giấm rượu vang trắng: diệt cỏ dại (an toàn với môi trường), tẩy rửa gạch men, đồ dùng nhà bếp.

 

Nhà sản xuất: Kể từ khi được thành lập vào năm 1976, NATURATA luôn đứng đầu về chất lượng và hương vị độc đáo. Công ty cung cấp các dòng sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người, là thương hiệu được yêu thích với cả trẻ em và người cao tuổi.  

Với sự đa dạng về sản phẩm, NATURATA là một trong những nhà cung cấp các loại thực phẩm đạt được nhiều chứng nhận Demeter nhất. Ngay từ khi thành lập, NATURATA đã cam kết sẽ luôn đem đến các sản phẩm hữu cơ chất lượng tốt nhất và sẽ luôn giữ vững giá trị đó.