HOT LINE
096 584 3566

HẠT DẺ CƯỜI RANG HỮU CƠ PANO NATURAE 90G

Còn hàng

Giá 110.000₫

Xuất xứ thương hiệu: Tây Ban Nha
Thành phần: 100% Hạt dẻ cười rang hữu cơ
Quy cách: 90g/túi
Hướng dẫn sử dụng: Có thể ăn liền hoặc sử dụng làm sữa hạt hoặc làm nguyên liệu cho các món ăn, bánh…
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng. Sau khi mở bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ <9 độ C
Hạn sử dụng sau mở túi: 1 tuần
Lưu ý: Không có độ tuổi khuyến nghị cụ thể. Nhưng các loại hạt do có kích thước lớn nên trẻ em dưới 3 tuổi không nên sử dụng trực tiếp, cần xay/nghiền nhỏ trước khi sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của Hạt dẻ cười rang hữu cơ Pano Naturae 90g:
Lợi ích cho sức khỏe hạt dẻ cười

  • Tốt cho tim mạch: Hạt dẻ cười chứa chất béo lành, chất xơ và các chất chống oxy hóa như lutein và gamma-tocopherol, giúp tăng cường sức khỏe tim mạch. Chúng có thể giúp giảm mức cholesterol LDL (xấu) trong khi tăng cholesterol HDL (tốt), giảm viêm nhiễm.

  • Hỗ trợ kiểm soát cân nặng: Mặc dù giàu năng lượng, hạt dẻ cười giàu protein, chất xơ và chất béo lành mạnh, giúp tạo cảm giác no. Bổ sung hạt dẻ cười vào chế độ ăn cân đối có thể giúp kiểm soát cảm giác đói và hỗ trợ quản lý cân nặng.

  • Kiểm soát đường huyết: Hạt dẻ cười có chỉ số đường huyết thấp và giàu chất xơ và chất béo lành mạnh. Những đặc tính này có thể giúp điều chỉnh mức đường huyết, làm cho chúng trở thành lựa chọn thích hợp cho những người muốn kiểm soát đường huyết.

  • Tốt cho mắt: Hạt dẻ cười là nguồn cung cấp tốt của các chất chống oxy hóa, đặc biệt là lutein và zeaxanthin, có lợi cho sức khỏe mắt. Những chất chống oxy hóa này có thể bảo vệ khỏi suy giảm tuổi tác liên quan đến đục thủy tinh và các vấn đề mắt khác.

  • Bổ sung vitamin và khoáng chất tốt: Hạt dẻ cười chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết như các loại vitamin (đặc biệt là các loại vitamin nhóm B và vitamin E), khoáng chất như photpho và kali, cùng với nhiều hợp chất thực vật có lợi, giúp cơ thể phát triển toàn diện.