HOT LINE
096 584 3566

HỘP YẾN BABY TỨ VỊ 10 GÓI NESTDO

Còn hàng

Giá 465.000₫

Được tinh chế sạch hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, không chà muối, không chà dầu, không chất bảo quản. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đặc biệt Yến Viên Baby Nestdo thích hợp cho những người bận rộn, hoặc người già và trẻ em. Mỗi lần chưng chỉ cần 1 Viên Yến Baby Nestdo cho 1 lần ăn.

Hộp Yến Baby Tứ vị 10 gói Nestdo đầy đủ đồ chưng kèm

- Mỗi gói gồm có: Viên yến Baby Nestdo 1gram + Đường Phèn + Táo Đỏ + Long nhãn + Hạt Chia + Đông Trùng Hạ Thảo 

* Sản phẩm cao cấp không pha trộn tạp chất, chất tẩy

* Lưu giữ hương vị nguyên thủy nhất của yến

* Sản phẩm không chứa chất bảo quản

Yến Viên Baby Nestdo có gì đặc biệt:

- Yến Viên Baby Nestdo được xử lý làm sạch bằng hệ thống nước lọc tinh khiết (có thể uống được) đảm bảo yến không bị biến đổi trong quá trình sơ chế.

- Yến Viên Baby Nestdo không sử dụng muối để làm sạch lông trên tổ yến mà nhặt lông hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Đảm bào giữ nguyên hương vị vốn có của Yến.

- Yến Viên Baby Nestdo được sấy bằng phương pháp thủ công, không dùng nhiệt, đảm bảo yến khô hoàn toàn tự nhiên và giúp bảo quản yến được lâu nhất.

- Yến Viên Baby Nestdo không pha trộn tạp chất, nên các sợi yến thường không đồng đều, tổ tinh chế sau khi đắp thành tổ thường có hình dạng tự nhiên, gồ ghề không đều, không bắt mắt.

- Yến Viên Baby Nestdo không chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng khách hàng sử dụng từ trẻ nhỏ đến người già, người bệnh hay phụ nữ mang thai.

- Yến Viên Baby Nestdo luôn được kiểm tra nghiêm ngặt về độ ẩm trước khi đóng gói thành phẩm. Đảm bảo về lượng và chất tuyệt đối cho khách hàng. Tổ Yến tinh chế thành phẩm khô, giòn, dễ vỡ.