HOT LINE
096 584 3566

KHOAI MỠ 500G

Còn hàng

Giá 30.000₫

Khoai mỡ không chỉ là một món ăn dân dã mà còn được xem là vị thuốc quý có lợi cho con người có nhiều công dụng đối với sức khỏe.

Khoai mỡ là một nguồn dồi dào kali, giúp duy trì huyết áp ổn định. Vitamin B6 chứa trong khoai mỡ có thể giúp cơ thể phá vỡ homocysteine, ngăn ngừa bệnh tim và đột quỵ. Bên cạnh đó, khoai mỡ cũng giúp chúng ta kiểm soát được đường huyết trong máu và trọng lượng cơ thể nhờ chứa nhiều chất xơ và carbohydrate phức hợp. Ngoài ra, trong khoai mỡ còn dồi dào nguồn mangan giúp hỗ trợ cho sự chuyển hóa carbohydrate, điều tiết sản xuất năng lượng cho cơ thể.

Khoai mỡ cũng rất tốt cho phụ nữ tuổi mãn kinh vì giúp giảm những triệu chứng khó chịu của phụ nữ trong giai đoạn này. Khoai mỡ cũng là thực phẩm lợi tiểu nên có tác dụng chống viêm nhiễm, đặc biệt là viêm nhiễm đường tiểu, bàng quang; giảm đau bụng, đau thần kinh, chống căng cơ, chuột rút…

Khoai mỡ có thể dùng trong nhiều món ăn quen thuộc như luộc, chiên hay nấu canh, hấp bánh và mang lại khá nhiều lợi ích cho sức khỏe.