HOT LINE
096 584 3566

NHANG THẢO MÔC AN LÀNH 75G

Còn hàng

Giá 70.000₫

Thành phần: Gừng, Củ Sả, Cam Thảo, Lá Bạc Hà, Bồ Kết, Keo Bời Lời
Nhang sạch Thảo Mộc An Lành mang mùi hương ngọt ấm. Sẽ giúp thắp lên gian thờ của bạn một bầu không khí ấm cúng, dễ chịu. Bằng sự kết hợp của Gừng, Củ Sả, Cam Thảo, Lá Bạc Hà, Bồ Kết, Keo Bời Lời. Nhang sạch Thảo Mộc An Lành có hàm lượng dược tính cao. Có thể sử dụng hằng ngày như một liệu pháp mùi hương hỗ trợ yoga, đọc sách, thiền định,…hiệu quả.

Phổ Nghi Hương đã dành nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu về xử lý thảo mộc một cách khó khăn. Để giữ được mùi hương tự nhiên. Đảm bảo rằng mỗi cây nhang mang trong mình tinh thần của sự tinh khiết và an lành. Bằng cách sấy lạnh sản phẩm nhằm đảm bảo được dược tính trong các loại thảo mộc vẫn còn nguyên vẹn. Việc tạo ra một cây nhang sạch thật sự không hề dễ dàng. Đòi hỏi sự tôn trọng đối với môi trường. Kiến thức sâu rộng về các loại cây thảo mộc. Và một tâm huyết không ngừng nghỉ. Phổ Nghi Hương chỉ chọn lựa những loại cây thảo mộc có mùi thơm tự nhiên. Từ những vùng đất có thổ nhưỡng phù hợp với loại cây đó.

Chúng tôi tự hào khi hiện nay trên thị trường không có bất cứ một thương hiệu nhang sạch nào sở hữu mùi hương “độc quyền” này. Với công thức bí mật và tự nghiên cứu. Nhang sạch Thảo Mộc An Lành tự hào là một sản phẩm không chỉ có mùi hương an toàn tuyệt đối. Còn giúp tinh thần thư thái khi sử dụng.