HOT LINE
096 584 3566

NHANG THIỀN HEALING PHỔ NGHI HƯƠNG 60G

Còn hàng

Giá 106.000₫

Thành phần: Hoa Hồi, Quế, Đinh Hương, Bồ Kết và Keo Bời Lời
Nhang thiền thư giãn Healing (hay còn được gọi là thanh hương) là sản phẩm nhang sạch được Phổ Nghi Hương khéo léo tạo ra từ các nguyên liệu nhựa, thân, rễ cây. Lan toả hương thơm nhẹ nhàng, mong manh nhưng cũng đầy vững chãi của mẹ thiên nhiên. Mở ra từng khoảng không tươi mới, rộng khắp của đất trời. Khởi tạo nguồn cảm hứng và năng lượng tích cực dồi dào.

Hương thơm từ sản phẩm Nhang thiền Healing là sự hỗ trợ tuyệt vời cho việc định thần, tập trung thiền tập hoặc yoga. Hoặc đơn giản hơn là sử dụng hằng ngày giúp cân bằng trạng thái tinh thần, thư giãn,…Kiến tạo không gian sống luôn tươi mới, thông thoáng.

Với nhang thiền thư giãn Healing, Phổ Nghi Hương lựa chọn hình ảnh biểu trưng là hoa mẫu đơn. Ẩn sau vẻ đẹp đầy tinh khôi, khoáng đạt và thịnh vượng của loài hoa này, là một sức sống mãnh liệt, bền bỉ tới hàng trăm năm. Hoa mẫu đơn biểu tượng cho sự khởi đầu tràn đầy nhựa sống; chinh phục tâm hồn bạn ngay từ cái chạm đầu tiên. Đó cũng là tinh thần chúng tôi muốn truyền tải đến bạn thông qua mùi hương của Healing.
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng tay phẩy tắt lửa nhang, hoặc phẩy cây nhang tới khi lửa tự tắt.
Mở cửa thông thoáng và sử dụng nhang theo mục đích khác nhau.

Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
Dựng đứng hộp nhang để cây nhang không bị cong.

Lưu ý khi sử dụng:
Không nên đốt quá 3 cây nhang trong diện tích dưới 10m2.
Hạn chế đốt nhang liên tục trong không gian kín.