HOT LINE
096 584 3566

NHANG THIỀN MINDFULNESS PHỔ NGHI HƯƠNG 60G

Còn hàng

Giá 106.000₫

☘️Nhang thiền Mindfulness - Phổ Nghi Hương 
Hình ảnh lá bạc tinh khôi mang hương gió mát lạnh từ những vùng trời xa xôi. Là niềm cảm hứng để Phổ Nghi Hương sáng tạo nên nhang thiền thư giãn Mindfulness. Đắm mình trong mùi hương tĩnh lặng. Bạn sẽ cảm nhận được sự sảng khoái của trạng thái tinh thần tươi mới nhất.

Nhang thiền thư giãn Mindfulness mang công thức thảo mộc tự nhiên hoàn toàn mới. Với sự kết hợp tinh tế của lá bạc hà và bồ kết mang đến khả năng lan toả mùi hương mạnh mẽ. Đó là tầng hương tươi mát đầy thư thái.

Phổ Nghi Hương hy vọng rằng “Mỗi khách hàng sử dụng nhang, sẽ cảm nhận được sự tĩnh lặng, sảng khoái như khi được đứng giữa khu vườn xanh tươi, mát rượi ngập tràn hơi thở thiên nhiên.

☘️Thông tin chi tiết về sản phẩm Nhang thiền Mindfulness - Phổ Nghi Hương 
Tên sản phẩm: Nhang thiền Mindfulness
Thành phần: Lá Bạc Hà, Bồ Kết và Keo bời lời
Quy cách đóng gói: 60 gram - 22cm
Thời gian cháy: ~ 45 phút
Mùi hương: Tươi mát, có tính thanh tẩy cao
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Thương hiệu: Phổ Nghi Hương
Nơi sản xuất: Làng Nghề Nhang Truyền Thống Bình Chánh – Thành Phố Hồ Chí Minh 

☘️Hướng dẫn sử dụng:
Dùng tay phẩy tắt lửa nhang.
Sử dụng nhang cho mục đích yoga, thiền, thư giãn, khử mùi, kiến tạo không gian sống,….

☘️Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
Dựng đứng hộp nhang để cây nhang không bị cong.

☘️Lưu ý khi sử dụng:
Không nên đốt quá 3 cây nhang trong diện tích dưới 10m2.
Hạn chế đốt nhang liên tục trong không gian kín.

☘️Ưu điểm nổi bật của nhang thiền Mindfulness
Sự đặc biệt trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu tự nhiên của Phổ Nghi Hương. Đã sáng tạo nên công thức kết hợp hoàn hảo Bồ Kết và Lá Bạc Hà. Mang hương thơm tươi mát, lành tính, giúp lắng đọng không gian, tâm trí và mang lại cảm giác thật sự thư giãn

Giống như hình ảnh của những cành lá bạc tinh khôi ngập tràn hơi thở thiên nhiên gần gũi. Mindfulness sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình khám phá chính mình và khai mở tiềm năng vô hạn.

☘️Tác dụng của nhang thiền Mindfulness
Thành phần bồ kết có tính thanh tẩy cao trong Mindfulness. Giúp không gian sống của bạn luôn phảng phất hương thơm tươi mát, dịu nhẹ khi sử dụng hàng ngày.

Mùi thơm của nhang thiền thư giãn Mindfulness là chất liệu kiến tạo hạnh phúc. Mở đầu một ngày mới ngập tràn năng lượng và nâng cao tinh thần hiệu quả.

Sự chắt lọc tinh túy từ những loại thảo mộc thiên nhiên hoàn toàn lành tính. Mang đến sự đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả người già và trẻ nhỏ khi sử dụng.