HOT LINE
096 584 3566

RAU NGÓT NHẬT HỮU CƠ 250G

Còn hàng

Giá 32.000₫

Rau ngót Nhật có lượng đạm cao, giàu canxi, DHA, sắt, vitamin C và K, là lựa chọn lý tưởng cho bé độ tuổi ăn dặm cũng như cho cả gia đình. Rau ngót Nhật mềm hơn ngót ta, có vị ngọt, thanh mát.

Ngoài công dụng là cây thuốc, lá bồ ngót Nhật còn dùng nấu canh với thịt heo, ăn thơm ngon, không cần thêm bột ngọt, bột nêm mà canh vẫn ngọt nước, mang lại một hương vị đậm đà.

Rau ngót Nhật có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tăng tiết nước bọt, hoạt huyết hoá ứ, bổ huyết, cầm huyết, nhuận tràng, sát khuẩn, tiêu viêm, sinh cơ, có nhiều tác dụng chữa bệnh.

Ngoài ra với hàm lượng dinh dưỡng cao, nhiều DHA, canxi, đạm và sắt, rau ngót Nhật thường được các bà mẹ dùng để nấu với tôm khô, cua đồng hoặc xay nấu cháo cho trẻ em. Món cháo này thường rất hợp cho các bé đang bị táo bón và đầy hơi. Rau ngót Nhật mềm hơn rau ngót ta, lại có vị ngọt nên khá dễ ăn chắc chắn sẽ làm bé hài lòng.

Rau ngót Nhật được trồng theo phương thức hữu cơ không sử dụng thuốc trừ sâu & thuốc diệt cỏ, không sử dụng phân bón hóa học, không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng, không trồng trên đất nhiễm hóa chất nông nghiệp, không sử dụng giống biến đổi gen, không sử dụng chất bảo quản.