HOT LINE
096 584 3566

SỮA HỮU CƠ KOITA ÍT BÉO 200ML

Còn hàng

Giá 37.000₫

Sữa bò hữu cơ Koita ít béo sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của mẹ cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Sữa đạt chứng nhận hữu cơ châu Âu, đảm bảo không chứa các hormone hay chất bảo quản, lại được bổ sung một lượng lớn vitamin A và D3, đặc biệt tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Sữa với hương vị thơm ngon, dễ uống, là thức uống bổ sung dinh dưỡng cho mọi đối tượng. 

Thành phần sản phẩm 

Sữa bò hữu cơ ít béo (85%), vitamin A, Vitamin D3, 1,55% chất béo sữa, tối thiểu 8,5% sữa khô đã tách béo.

Đặc điểm nổi bật: 

Nguồn nuôi dưỡng ngon sạch từ Ý

Sữa bò hữu cơ Koita ít béo được lấy từ những cô bò được nuôi dưỡng tại những trang trại và đồng cỏ tại nước Ý, vốn được biết đến là nơi có nhiều vùng đất màu mỡ nhất trên thế giới. Vì vậy, những cô bò sữa tại đây có một môi trường lý tưởng nhất để phát triển với nguồn thức ăn hữu cơ an toàn. Điều này giữ cho chúng hạnh phúc và thoải mái hơn, sẵn sàng tạo ra nguồn sữa chất lượng nhất.

Đạt chứng nhận hữu cơ châu Âu

Đảm bảo mang đến nguồn sữa trong lành nhất cho mọi gia đình, sữa bò Koita được sản xuất dưới tiêu chuẩn hữu cơ châu Âu, mang đến lợi ích to lớn cho môi trường, nông dân và người sử dụng. Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm, rằng trong từng ly sữa của Koita hoàn toàn không chứa các thành phần nguy hại như kháng sinh, hormone và hoàn toàn không có chất bảo quản, phù hợp và an toàn cho nhiều đối tượng.

Bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo 

- Sữa bò luôn là lựa chọn hàng đầu để mẹ tăng cường sức khỏe cho cả gia đình nhờ nguồn dinh dưỡng dồi dào có trong sữa. Các dưỡng chất tự nhiên được tìm thấy trong sữa bò như protein, vitamin và các khoáng chất cần thiết sẽ đáp ứng một cách đầy đủ nhất nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày.

- Bên cạnh đó, sữa bò còn bổ sung một lượng lớn canxi, hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội và giữ cho hệ xương khớp được khỏe mạnh. 

 - Sữa được giảm thiểu bớt hàm lượng chất béo song vẫn giữ nguyên được các dưỡng chất cần thiết, tốt cho sức khỏe và vóc dáng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm 

- Sữa được sử dụng để uống trực tiếp.

- Bảo quản tủ lạnh sau mở nắp.