HOT LINE
096 584 3566

SỮA HỮU CƠ ORGANIC VALLEY TÁCH BÉO VỊ SOCOLA 236ML

Còn hàng

Giá 56.000₫

Được sản xuất tại Mỹ, là sản phẩm đạt tiêu chuẩn các sản phẩm hữu cơ sạch thân thiện với môi trường trên toàn thế giới. Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ siêu sạch của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ - USDA, OTCO, KOSHER, Luật Organic Food. 

 Là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất sữa hữu cơ tại Hoa Kỳ từ năm 1988 và sau đó Organic Valley đã nhanh chóng trở thành nhãn hiệu sữa hữu cơ số 1 tại Mỹ. Người nông dân biết cách kết hợp một cách hài hòa giữa các yếu tố thiên nhiên, và lựa chọn phương pháp canh tác thân thiện với môi trường như không sử dụng thuốc kháng sinh, hoóc môn tăng trưởng hay thuốc trừ sâu.

Tất cả các trang trại bò sữa hữu cơ của Organic Valley đều là những đồng cỏ hữu cơ tự nhiên, điều đó có nghĩa là nguồn thức ăn chính cho bò là nguồn cỏ tự nhiên, tươi ngon và sạch sẽ đến từ những đồng cỏ đã được chứng nhận hữu cơ. 

*Thông Tin Sản Phẩm

 Sữa tươi hữu cơ tách béo vị Socola Organic Valley được tiệt trùng và đóng gói vô trùng bằng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới giúp sản phẩm luôn giữ được hương vị thơm ngon, bổ dưỡng và tăng thời gian sử dụng của sản phẩm.

- Không cần phải bảo quản lạnh cho đến khi đã mở hộp.

 - Thành phần: Sữa hữu cơ tách béo loại A, đường hữu cơ chứa tinh thể, cacao hữu cơ, muối, Gellan Gum, Vitamin A, Vitamin D3...

*Hướng Dẫn Sử Dụng

- Sử dụng trong vòng 5 ngày ngay sau khi đã mở hộp.

- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi đã mở hộp.

*Giá trị dinh dưỡng

% Giá trị hàng ngày*

Tổng lượng chất béo 2g - 3%

Chất béo bão hòa 1.5g - 8%

Chất béo chuyển vị 0g

Cholesterol 10mg - 3%

Natri 190mg - 8%

Tổng lượng carbohydrate 20g - 7%

Chất xơ ăn kiêng 1g - 4%

Tổng số Đường 19g

Protein 7g - 14%

Vitamin D 20%

Canxi 25%

Sắt 4%

Vitamin A 10% • Vitamin C 0%