HOT LINE
096 584 3566

SỮA YẾN MẠCH CANXI HỮU CƠ NATUMI 1L

Còn hàng

Giá 137.000₫

Được thành lập năm 1999 bởi nhà tiên phong thực phẩm hữu cơ Bruno Fischer, Natumi là một trong những thương hiệu sữa lớn nhất ở Đức. Tại Natumi, chúng tôi phát triển và sản xuất các sản phẩm đồ uống có nguồn gốc thực vật hữu cơ, tất cả đều không có đường lactose, một số không chứa gluten và đặc biệt phù hợp với chế độ ăn uống thuần chay. Các sản phẩm điển hình của Natumi bao gồm sữa gạo, sữa yến mạch, sữa hạnh nhân... thức uống đa năng đặc biệt…. Hiện nay, các thực phẩm và đồ uống có nguồn gốc từ thực vật thuần chay của Natumi được phân phối tại hơn 2.000 cửa hàng thực phẩm hữu cơ và thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Yến mạch không chỉ là một thành phần quan trọng trong ngũ cốc ăn sáng mà còn có thể trở thành nguyên liệu làm nên các loại sữa thay thế cho những người ăn chế độ thuần chay. Ngay cả những tín đồ làm bánh cũng sẽ yêu thích sữa yến mạch hữu cơ bởi hương vị ngọt ngào, béo ngậy giúp chế biến các món tráng miệng thơm ngon. Hay những tín đồ của cafe cũng sẽ đắm chìm trong lớp bọt hoàn hảo của ly cà phê cappuccino thuần chay kết hợp với sữa yến mạch hữu cơ. Natumi cam kết yến mạch cho đồ uống yến mạch chỉ có nguồn gốc từ địa phương, với chất lượng hữu cơ đã được kiểm chứng, và quá trình sản xuất cũng diễn ra tại Đức.

Sữa yến mạch hữu cơ Natumi được bổ sung thêm hàm lượng canxi chất lượng cao từ Canxi Lithothamnium Calcareum có nguồn gốc thực vật (rong biển). Chỉ với 1 ly sữa gạo 200ml, bạn đã đáp ứng 30% nhu cầu canxi hàng ngày của cơ thể.

Thành phần

Nước, yến mạch hữu cơ nguyên hạt (16%), dầu hướng dương, rong biển (Lithothamnium Calcareum), muối biển

Không chứa Lactose (Lactose Free)

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng tốt nhất trong vòng 4 ngày sau khi đã mở hộp

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Đối tượng sử dụng

Tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ, người cao tuổi, người ăn chay, trẻ em trên 2 tuổi. Nhất là người bị dị ứng với sữa động vật thì có thể uống sữa hạt để thay thế.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

 năng lượng .................................212kj / 50kcal

Chất béo .......................................1.4g

axit béo bão hòa ............................0.3g

axit béo đơn không bão hòa ...........0.9g

axit béo đa không bão hòa .............0.2g

cacbohydrat ..................................8.9g

Lượng Đường ................................5.9g

chất xơ .........................................0.3g

chất đạm ......................................0.4g

Muối ............................................0.12g

Canxi.............................................120mg

Xuất xứ: Đức