HOT LINE
096 584 3566

TÁO ROCKIT 4 TRÁI/ỐNG

Còn hàng

Giá 95.000₫

Táo Rockit là dòng táo có nguồn gốc xuất xứ từ vịnh Hawke của New Zealand với hình dáng nhỏ, vỏ ngoài màu hồng đậm pha chút sắc vàng, là sự kết hợp giữa nhiều loại táo khác nhau để tạo nên nét độc đáo và sự riêng biệt. Táo Rockit có tác dụng giảm cân, đẹp da, rất được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Một phần độc đáo của táo Rockit là kích thước của trái táo nhỏ, đường kính chỉ từ 1,5-2 inch, hơi lớn hơn quả bóng gold và được đóng gói riêng biệt trong một hộp nhựa dài thuận tiện, với ba, bốn hoặc năm quả táo.  

Với kích thước nhỏ gọn và quy cách đóng gói như vậy, những ống táo Rockit sẽ rất thuận tiện cho các gia đình khi đi xe hơi hay phù hợp với các kỳ nghỉ dưỡng, dã ngoại. Một trái táo nhỏ hoàn toàn vừa tay của một đứa trẻ và sẽ không bị lãng phí so với một trái táo to truyền thống.

Táo Rockit đã được nhận nhiều giải thưởng như: Giải thưởng Sáng tạo KPMG, Giải thưởng Thực phẩm New Zealand và sau đó tiếp tục được vào vòng chung kết của giải thưởng sáng tạo tại các hội chợ triển lãm Logistica ở Đức.